Chúng tôi Cung Cấp Dịch Vụ
Thu Âm Chuyên Nghiệp - Từ 2009

Hoạt Động Liên Tục Suốt 14 Năm Qua, Nguyễn Báu Studio Xin Cảm Ơn Bạn Yêu Nhạc Cũng Như Các DIễn Viên, Ca Sỹ…Phan Mạnh Quỳnh, Erik, Lưu Ánh Loan,  Dương Hồng Loan, Diệu Hiền, Thuỵ Long, Nguyễn Phi Hùng, Lâm Quốc Khải, Trương Quỳnh Anh, Tuấn Khanh Microwave, Trấn Thành, Thành Lộc,Việt Anh, Hồng Ánh… đã tin tưởng thực hiện thu âm và quay MV tại Nguyễn Báu Studio. 

Fan thích thú trước ảnh Thủy Tiên hạnh phúc ngồi khâu áo

Hình ảnh giản dị, gần gũi của Thủy Tiên đang ngồi khâu áo được cô và chồng chia sẻ trên facebook khiến fan thích thú.

Thủy Tiên và Công Vinh thường xuyên dành cho nhau những lời có cánh tình cảm trên mạng xã hội. Mới đây, các fan thích thú khi thấy chàng tiền đạo này share bức ảnh Thủy Tiên đang ngồi khâu áo cho anh với caption: “Cảm thấy hạnh phúc”. Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ lại hình ảnh từ trang cá nhân của chồng với dòng chia sẻ: “Sau này già đi may đồ dạo cũng được heng cả nhà”.  

Untitled-be583

Bức ảnh Thủy Tiên khâu vá được cô và Công Vinh cùng chia sẻ trên mạng Công Vinh và Thủy Tiên từ sau khi kết hôn khá kín tiếng về chuyện riêng tư. Ngoài những lúc xuất hiện lộng lẫy tại các sự kiện, thi thoảng cả hai mới chia sẻ những bức ảnh về cuộc sống thường nhật. Khi thì là bức ảnh hai vợ chồng ngồi thưởng trà trong một buổi tối thảnh thơi, lúc thì là khoảnh khắc ấm áp khi Thủy Tiên khâu áo cho chồng. Vượt qua nhiều cản trở dư luận, giờ đây Thủy Tiên – Công Vinh đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên bé Bánh Gạo. Gia đình nổi tiếng này cũng vừa đón tin vui khi Công Vinh cùng đồng đội giành hai chiếc huy chương Vàng khi mùa giải vừa kết thúc. 

tienti-be583

Các fan thích thú trước hình ảnh hạnh phúc giản dị này của Thủy Tiên – Công Vinh

Theo Thanh Huyền / Trí Thức Trẻ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.