Chúng tôi Cung Cấp Dịch Vụ
Thu Âm Chuyên Nghiệp - Từ 2009

Hoạt Động Liên Tục Suốt 14 Năm Qua, Nguyễn Báu Studio Xin Cảm Ơn Bạn Yêu Nhạc Cũng Như Các DIễn Viên, Ca Sỹ…Phan Mạnh Quỳnh, Erik, Lưu Ánh Loan,  Dương Hồng Loan, Diệu Hiền, Thuỵ Long, Nguyễn Phi Hùng, Lâm Quốc Khải, Trương Quỳnh Anh, Tuấn Khanh Microwave, Trấn Thành, Thành Lộc,Việt Anh, Hồng Ánh… đã tin tưởng thực hiện thu âm và quay MV tại Nguyễn Báu Studio. 

Những điều cần chú ý khi sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo

Những điều cần chú ý khi sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo

Những điều cần chú ý khi sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo

Thu âm thương mại là một dịch vụ rất đa dạng với nhiều diễn viên lồng tiếng, phòng thu và mức giá khác nhau. Vì đặc điểm của dịch vụ thu âm quảng cáo rất khác so với các dịch vụ khác nên khách hàng cần nắm được những thông tin cơ bản nhất để lựa chọn cho mình một dịch vụ thu âm quảng cáo chất lượng với giá cả phải chăng. Phòng thu âm chuyên nghiệp Nguyễn Báu Studio sẽ chia sẻ cho bạn những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-su-dung-dich-vu-thu-am-quang-cao

Những điều cần chú ý khi sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo

Chọn studio tốt nhất cho dự án của bạn

Hiện nay, thị trường ghi âm thương mại đang phát triển nhanh chóng với nhiều người chơi mới có kinh nghiệm và kỹ năng tối thiểu cho công việc. Vì vậy, nếu bạn là nhà sản xuất, chủ doanh nghiệp muốn thuê dịch vụ lồng tiếng quảng cáo thì phải phân biệt và lựa chọn cho mình một phòng thu âm có dàn diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. và ai sẽ làm bạn thất vọng khi làm việc cùng.
Tốt nhất, bạn sẽ muốn tìm một studio đã hoạt động trong nhiều năm, có kinh nghiệm, kỹ năng và trình độ để hoàn thành công việc lồng tiếng cho dự án của bạn ngay từ đầu. bản ghi âm đầu tiên.
Điều quan trọng là bạn không nên đưa ra quyết định chỉ dựa trên bản thu demo mà hãy tìm hiểu sâu hơn về phần lồng tiếng mà bạn định thuê. Hãy tìm hiểu kỹ và chọn cho mình một Phòng thu âm tốt nhất nhé!

Kinh nghiệm của người ghi quảng cáo

Trong lĩnh vực thu âm, lồng tiếng quảng cáo, kinh nghiệm đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi đây là yếu tố không chỉ đến từ năng khiếu mà còn được đúc kết từ trình độ, kỹ năng nghề nghiệp. . Một MC lồng tiếng có kinh nghiệm hơn gần như chắc chắn sẽ tạo ra một sản phẩm chất lượng cao, đặc biệt là khi so sánh với một diễn viên chưa có kinh nghiệm.
So với các ngành khác, công việc quay phim quảng cáo, lồng tiếng phim đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo hơn nên kinh nghiệm là một lợi thế. Mức độ kinh nghiệm của một diễn viên lồng tiếng nên được phản ánh trong các công việc được công bố trên trang web hoặc công khai trong danh mục của diễn viên.

Dịch vụ nhất quán, đáng tin cậy và đúng giờ

Cùng với việc tìm hiểu về mức độ kinh nghiệm của MC thu âm quảng cáo, bạn cũng cần tìm hiểu về các dịch vụ mà studio cung cấp, bao gồm độ tin cậy, mức độ liên quan và đúng giờ.
Một cách đơn giản để bạn tìm hiểu những vấn đề này trước khi quyết định thuê dịch vụ thu âm quảng cáo là tìm kiếm những đánh giá, xếp hạng của khách hàng trên website hoặc fanpage của phòng thu. Hãy xem các bài đánh giá có đề cập đến các yếu tố trên như một thế mạnh của dịch vụ hay không.

Phạm vi hoạt động và tính linh hoạt

Đảm bảo rằng dịch vụ ghi âm thương mại mà bạn định thuê hoạt động ở đúng thị trường thích hợp cho dự án của bạn. Nếu bạn không chắc chắn, hãy tìm các studio hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau thông qua các bản demo và clip lồng tiếng. Các dịch vụ thu âm thương mại chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm thường có các bản thu âm mẫu trong mọi lĩnh vực mà họ hoạt động và có tính linh hoạt cho nhiều loại công việc.
Điều này không chỉ được thể hiện qua các bản demo với nhiều phong cách khác nhau (hội thoại, tường thuật, quảng cáo, v.v.). Bạn cũng có thể tìm thông tin trên trang web hoặc YouTube nơi có các dự án đã hoàn thành. Hãy coi nó như một tài liệu tham khảo cho những khách hàng trong tương lai.

Giá của dịch vụ

Tiền thường không phải là điều cuối cùng, nhưng giá cả có thể là một yếu tố quyết định xem dịch vụ thu âm thương mại có phù hợp với bạn hay không. Một mức giá thấp đến khó tin có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang tìm kiếm một studio bình dân, trong khi một số studio có giá quá cao so với túi tiền của bạn, mặc dù bạn sẽ rất nỗ lực để thương lượng.
Giá cả cạnh tranh như thường lệ giữa các diễn viên lồng tiếng – phim quảng cáo chuyên nghiệp cũng như khi những người am hiểu về lĩnh vực này đưa ra báo giá thu âm quảng cáo. Phòng thu âm của chúng tôi luôn công khai bảng giá dịch vụ thu âm để khách hàng tìm hiểu được tốt nhất.
Họ sẽ có kinh nghiệm để hiểu giá thị trường cho bất kỳ dự án nhất định nào, có tính đến các yếu tố quan trọng như phát sóng và không phát sóng, thời gian sử dụng và các yếu tố có thể khác. thăng cấp. Sự hiểu biết về giá cả cho thấy rằng họ có ý tưởng tốt về công việc liên quan đến một dự án cụ thể và đang cố gắng đặt ra một mức giá công bằng cho thời gian, tài năng của họ và giá cả phù hợp với bạn.
Nguyễn Bầu Studio xin khuyên các bạn đừng quên rằng, cũng giống như bất kỳ hình thức kinh doanh nào khác, bạn cần sở hữu sản phẩm tương xứng với số tiền mình bỏ ra. Và vì vậy, hãy cẩn thận với giá cả khi thuê một diễn viên lồng tiếng không bao giờ là thừa.

Trang thiết bị của phòng thu âm

Chìa khóa để có một phòng thu âm chất lượng bao gồm micrô chất lượng cao, môi trường cách âm, phần mềm chuyên nghiệp và máy tính hiện đại. Bên cạnh đó, soundcard chất lượng, khả năng kết nối với điện thoại, ISDN (hoặc SourceConnect, ipDTL) cũng là những yếu tố tạo nên chất lượng của bản thu.
Các dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp thường đăng thông số kỹ thuật và thiết bị thu âm phòng thu trên trang web của họ, vì vậy hãy tra cứu. Nhưng một phòng thu đầy đủ các thiết bị đắt tiền không đảm bảo cho một bản thu âm tốt. Mọi thứ phải được thiết lập đúng cách và tinh chỉnh.
Nếu bạn còn nghi ngờ về khả năng của phòng thu âm, hãy yêu cầu thu âm mẫu tại phòng thu của họ để có thể đánh giá chính xác chất lượng của phòng thu mà bạn đang làm việc.
[Nguồn : Nguyễn Báu sưu tầm và tổng hợp]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.