Chúng tôi Cung Cấp Dịch Vụ
Thu Âm Chuyên Nghiệp - Từ 2009

Hoạt Động Liên Tục Suốt 14 Năm Qua, Nguyễn Báu Studio Xin Cảm Ơn Bạn Yêu Nhạc Cũng Như Các DIễn Viên, Ca Sỹ…Phan Mạnh Quỳnh, Erik, Lưu Ánh Loan,  Dương Hồng Loan, Diệu Hiền, Thuỵ Long, Nguyễn Phi Hùng, Lâm Quốc Khải, Trương Quỳnh Anh, Tuấn Khanh Microwave, Trấn Thành, Thành Lộc,Việt Anh, Hồng Ánh… đã tin tưởng thực hiện thu âm và quay MV tại Nguyễn Báu Studio. 

Phòng thu âm chất lượng là gì?

Phòng thu âm chất lượng là gì?

Phòng thu âm chất lượng là gì?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều phòng thu âm, việc lựa chọn cũng khá đa dạng và phong phú. Vì vậy, việc tìm kiếm và lựa chọn một phòng thu âm ưng ý không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, điều mà mọi người quan tâm nhất vẫn là chất lượng bản thu và sản phẩm âm nhạc có hay hay không. Một phòng thu âm chất lượng và chuyên nghiệp là nơi sẽ đáp ứng được yêu cầu này cho bạn. Nhưng dựa vào đâu để phân biệt chất lượng của một phòng thu âm chuyên nghiệp hay không? Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp!

phong-thu-am-chat-luong-la-gi

Phòng thu âm chất lượng là gì?

Thái độ tiếp đón và chăm sóc khách hàng

Đây là điểm đầu tiên quyết định đến việc lựa chọn phòng thu âm của hầu hết khách hàng. Một studio chuyên nghiệp và chất lượng sẽ có thái độ phục vụ khách hàng rất tận tình và chu đáo. Những studio chất lượng sẽ tập trung vào việc mang đến cho khách hàng sự hài lòng chứ không cố gắng lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ như những studio kém chất lượng. Studio luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, giải đáp những thắc mắc mà khách hàng thắc mắc và hướng khách hàng đến sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thông tin phòng thu âm rõ ràng và cụ thể

Khi lựa chọn phòng thu âm, chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về phòng thu đó. Với một phòng thu chất lượng, mọi thông tin về phòng thu sẽ rất chi tiết và rõ ràng. Bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu thông tin trước khi đưa ra quyết định. Yếu tố này có thể không hoàn toàn chắc chắn về chất lượng của phòng thu nhưng lại là yếu tố giúp bạn đánh giá chính xác hơn.

Giá dịch vụ công cộng

Trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, khách hàng cũng muốn biết mức giá cụ thể, bởi nó sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp. Sử dụng dịch vụ thu âm nào cũng vậy, vì vậy các phòng thu âm chất lượng thường công khai giá từng dịch vụ. Việc lựa chọn những phòng thu này cũng giúp khách hàng yên tâm hơn, không lo phát sinh chi phí và những rắc rối khác khi sử dụng dịch vụ thu âm.

Thiết bị cho phòng thu âm

Hệ thống trang thiết bị sử dụng cho phòng thu cũng là một yếu tố đánh giá chất lượng của một phòng thu. Ở những phòng thu chất lượng, hệ thống trang thiết bị được lựa chọn kỹ lưỡng, hầu hết đều là sản phẩm của các thương hiệu uy tín trên thị trường. Các sản phẩm này đều đang hoạt động tốt và được bố trí tốt. Thông thường, thiết bị phòng thu cơ bản bao gồm: Microphone, Hệ thống ghi âm, Pre Amp, Loa màn hình và các phần cứng khác.
Trên đây là 4 cách cơ bản giúp bạn có thêm thông tin để nhận biết một phòng thu âm chất lượng. Chúc bạn sẽ có được quyết định chính xác và đúng đắn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu âm tại phòng thu. Nếu bạn còn đau đầu trong việc tìm hiểu và lựa chọn thì câu trả lời đơn giản nhất chính là đến với Nguyên Báu Studio. Được biết đến là một phòng thu âm chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Nguyên Báu Studio hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.