Chúng tôi Cung Cấp Dịch Vụ
Thu Âm Chuyên Nghiệp - Từ 2009

Hoạt Động Liên Tục Suốt 14 Năm Qua, Nguyễn Báu Studio Xin Cảm Ơn Bạn Yêu Nhạc Cũng Như Các DIễn Viên, Ca Sỹ…Phan Mạnh Quỳnh, Erik, Lưu Ánh Loan,  Dương Hồng Loan, Diệu Hiền, Thuỵ Long, Nguyễn Phi Hùng, Lâm Quốc Khải, Trương Quỳnh Anh, Tuấn Khanh Microwave, Trấn Thành, Thành Lộc,Việt Anh, Hồng Ánh… đã tin tưởng thực hiện thu âm và quay MV tại Nguyễn Báu Studio. 

Kinh nghiệm quay MV tốt

Kinh nghiệm quay MV tốt

Khi xem một MV ca nhạc, ngoại trừ giai điệu của bài hát và giọng hát của ca sĩ, chúng ta thường bị thu hút bởi những hình ảnh lung linh trong clip.

Để có những hình ảnh như vậy không chỉ cần máy ảnh tốt, người quay phim giỏi mà chúng ta còn cần một số thiết bị hỗ trợ khác. Trong bài viết này, phòng thu âm chuyên nghiệp Nguyễn Báu Studio sẽ giới thiệu đến các bạn một số kinh nghiệm để quay được một MV hay. Thứ nhất, máy quay phim là thứ bắt buộc phải có. Thường thì bây giờ người ta hay sử dụng những chiếc máy ảnh full frame chuyên nghiệp để ghi lại hình ảnh. Sử dụng dòng máy ảnh canon 5D Mark III cho hình ảnh sắc nét và lung linh, cộng với góc quay sáng tạo của người quay phim thì khỏi chê.
kinh-nghiem-quay-mv-tot
Thứ hai, ánh sáng chuyên nghiệp là điều cần thiết khi chụp trong nhà. Có nhiều loại đèn chiếu sáng khác nhau như đèn kino, đèn rọi… và tùy theo mục đích mà chúng ta lựa chọn loại phù hợp. Thứ ba là dolly cho hình ảnh trượt mượt mà hơn. Tùy từng cảnh mà chúng ta chọn những loại búp bê khác nhau. Thứ tư là bum cho phép bạn lấy hình ảnh từ trên cao xuống.

mv-2

Ngoài ra còn có một số thiết bị khác như flycame, tensicam…. Chúng ta cần thiết bị gì tùy thuộc vào từng kịch bản và bối cảnh quay. Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với phòng thu âm của chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn những trải nghiệm tốt nhất. Nguồn : Internet

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.