Chúng tôi Cung Cấp Dịch Vụ
Thu Âm Chuyên Nghiệp - Từ 2009

Hoạt Động Liên Tục Suốt 14 Năm Qua, Nguyễn Báu Studio Xin Cảm Ơn Bạn Yêu Nhạc Cũng Như Các DIễn Viên, Ca Sỹ…Phan Mạnh Quỳnh, Erik, Lưu Ánh Loan,  Dương Hồng Loan, Diệu Hiền, Thuỵ Long, Nguyễn Phi Hùng, Lâm Quốc Khải, Trương Quỳnh Anh, Tuấn Khanh Microwave, Trấn Thành, Thành Lộc,Việt Anh, Hồng Ánh… đã tin tưởng thực hiện thu âm và quay MV tại Nguyễn Báu Studio. 

Lee Hyori tạm nghỉ 2 năm

Chọn cách sống đơn giản, bình lặng và gần gũi với thiên nhiên, Lee Hyori khiến nhiều người phải ghen tị.

Sau khi hoàn thành chương trình Magic Eye của SBS hồi tháng 11/2014, Lee Hyori lặng lẽ rút lui, không tham gia bất kỳ sự kiện giải trí nào. Đầu tháng 6, cô cũng dừng mọi hoạt động trên mạng xã hội và đóng cửa blog. 

Trả lời báo giới, đại diện của Lee Hyori cho biết: “Hiện tại, cô ấy tạm ngừng hoạt động để dành thời gian cho bản thân. Quãng thời gian này sẽ kéo dài khoảng 2 năm”.

Lee Hyori tạm nghỉ 2 năm
Lee Hyori rời xa showbiz để tận hưởng một cuộc sống bình dị.

Dù không còn đứng trên sân khấu nhưng Lee Hyori vẫn đang tích cực hoạt động từ thiện. Cô tham gia bán hàng tại hội chợ thiện nguyện hay làm việc tại một cơ sở nuôi dưỡng động vật bị bỏ rơi.

Tháng 9/2013, sau khi kết hôn với nhạc sĩ Lee Sang Sun và chuyển đến sinh sống tại hòn đảo nổi tiếng Jeju, Lee Hyori bắt đầu một cuộc sống bình dị, nhẹ nhàng, hòa mình với thiên nhiên. Vợ chồng cô tự tay trồng rau và sáng tạo những niềm vui giản dị xung quanh mình. 

Lee Hyori tạm nghỉ 2 năm
Rũ bỏ hào quang của danh hiệu “nữ hoàng gợi cảm”, Lee Hyori trải nghiệm cuộc sống tự do, tự tại, hòa mình với thiên nhiên.

H.G

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.