Chúng tôi Cung Cấp Dịch Vụ
Thu Âm Chuyên Nghiệp - Từ 2009

Hoạt Động Liên Tục Suốt 14 Năm Qua, Nguyễn Báu Studio Xin Cảm Ơn Bạn Yêu Nhạc Cũng Như Các DIễn Viên, Ca Sỹ…Phan Mạnh Quỳnh, Erik, Lưu Ánh Loan,  Dương Hồng Loan, Diệu Hiền, Thuỵ Long, Nguyễn Phi Hùng, Lâm Quốc Khải, Trương Quỳnh Anh, Tuấn Khanh Microwave, Trấn Thành, Thành Lộc,Việt Anh, Hồng Ánh… đã tin tưởng thực hiện thu âm và quay MV tại Nguyễn Báu Studio. 

Mỹ Tâm mặc bụi bặm cưỡi môtô cực ngầu

Chiều hôm qua (17/8), Mỹ Tâm đã có một buổi ra mắt bộ sưu tập mới tại “đại bản doanh” Nightingale của mình. Các fan của “Họa mi tóc nâu” đã có mặt từ sớm để mong chờ sự xuất hiện của cô sau khi trở về từ chuyến lưu diễn Mỹ.

Mỹ Tâm đã xuất hiện bất ngờ khi diện trang phục rất ngầu, đội mưa ngồi xe môtô đến cửa hàng cùng với Lâm Vinh Hải. Sự “chịu chơi” này của cô đã khiến các fan vô cùng phấn khích và không ngừng reo hò.

Trong buổi giao lưu, ngoài việc ra mắt bộ sưu tập thời trang mới do chính cô thiết kế, Mỹ Tâm cũng giới thiệu gương mặt đại diện cho thương hiệu chính là Lâm Vinh Hải – anh chàng hay xuất hiện gần đây trong các bộ ảnh và MV của Myta.

Mỹ Tâm với sự hài hước, thân thiện quen thuộc liên tục bày trò chọc cười các fan và còn phát kẹo cho mọi người đến tham gia sự kiện. Cuối buổi giao lưu, Mỹ Tâm bất ngờ được fan chuẩn bị sẵn một chiếc bánh kem có in hình mới của cô để chúc mừng nữ ca sỹ trở thành đại diện cho Việt Nam tranh giải MTV EMA 2013 cùng với rất nhiều nghệ sĩ quốc tế khác.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.