Chúng tôi Cung Cấp Dịch Vụ
Thu Âm Chuyên Nghiệp - Từ 2009

Hoạt Động Liên Tục Suốt 14 Năm Qua, Nguyễn Báu Studio Xin Cảm Ơn Bạn Yêu Nhạc Cũng Như Các DIễn Viên, Ca Sỹ…Phan Mạnh Quỳnh, Erik, Lưu Ánh Loan,  Dương Hồng Loan, Diệu Hiền, Thuỵ Long, Nguyễn Phi Hùng, Lâm Quốc Khải, Trương Quỳnh Anh, Tuấn Khanh Microwave, Trấn Thành, Thành Lộc,Việt Anh, Hồng Ánh… đã tin tưởng thực hiện thu âm và quay MV tại Nguyễn Báu Studio. 

Big-Boy-Yono

Rapper Yuno Big Boy

Hình Ảnh được chụp tại Nguyễn Báu Studio

Yuno Bigboi là ai?
Yuno Bigboi là nam rapper được mọi người biết đến nhiều sau khi tham gia chương trình Rap Việt, trước đó anh là thành viên kỳ cựu của nhóm nhạc SG PRIDER. Ở Yuno Bigboi không hề toát lên vẻ hầm hố như những rapper hay người trong giới underground khác, mà là hình ảnh một chàng trai thân thiện, đáng mến, lạc quan lại sở hữu giọng rap đặc biệt.

Tiểu sử Yuno Bigboi
Tên thật: Nguyễn Anh Vũ

Năm sinh: 26/4/1996

Cung hoàng đạo: Bạch dương

Quê quán: Tp. Hồ Chí Minh

Bài hát nổi bật: Hổng Dám Đâu, Buồn Vương Mi, Bad girl, M.A.Y, Rolling Out Of Town,…

Facebook: Nguyên Nô

Instagram: sgp.yunobigboi

Yuno Bigboi: Từng băn khoăn khi lựa chọn đi theo rap nhưng chưa từng từ bỏ đam mê
Yuno Bigboi bắt đầu thích nhạc từ năm học lớp 8, nhưng anh cũng khá đắn đo, khi rap là niềm yêu thích của anh, nhưng liệu đi theo đam mê này có thể nuôi sống được anh và gia đình mình hay không.

Đến với rap gần được 10 năm, thời mà mọi người còn nghe Công Chúa Bong Bóng và các bài nhạc Audition. Lúc đó anh thích và nghe những bài như Tuyết Yêu Thương và tự nhiên cơ thể cảm nhận được mình thích thể loại nhạc đó.

Lúc này anh bắt đầu viết, bắt đầu thử feeling và có những track đầu tiên. Anh cảm nhận được gì đó rất cuốn như mê lực thu hút anh. Thế nhưng lúc đó cũng không có nhiều người biết đến và nghe những track của anh.

Vô tình gia đình anh nghe được nhưng lại có vẻ không thích lắm, bởi vì anh ấy khá ồn trong nhà. Trước đó ba mẹ anh nghĩ anh đi nhảy vì thường phong cách của anh khá hiphop từ quần áo đến đầu tóc, thường hay hỏi anh: “Sao đi đâu về khuya vậy? Đi nhảy hả?”. Nhưng thực tế anh đi diễn.

Khi anh quyết định ra khỏi nhà là lúc 17 tuổi, mặc dù khó khăn nhưng anh vẫn lạc quan vì nghĩ khoảng 1 tuần là ba mẹ sẽ gọi anh về nhà. Thế nhưng ngoài sự mong đợi của anh, ba anh chỉ gọi cho anh và bảo ở đâu thì ở nhưng mỗi tuần nhớ về nhà 1 lần.

Anh bắt đầu công việc để kiếm sống tự lập, công việc đầu tiên của anh là shipper. Mặc dù số tiền đủ để anh trang trải ăn uống trong cuộc sống, nhưng lại không đủ cho các chi tiêu khác như tiền nhà, tiền điện nước, v.v… Bù lại việc sống tự lập giúp anh có nhiều thời gian riêng tư hơn, nhiều thời gian làm nhạc hơn và anh cũng học được nhiều điều khi tự lập. Từ đây anh có thêm nhiều kinh nghiệm sống, tăng thêm vốn từ khi viết rap.

Sau một thời gian dài anh đã có thể khẳng định được bản thân mình khi mọi người nghe nhạc của anh và nhận ra anh mà không nhầm lẫn với bất kỳ ai.

Anh cho rằng Rap Việt là một sân chơi thú vị và một cơ hội lớn, một sân chơi mà anh đã chờ đợi rất lâu.

Đến với Rap Việt anh muốn đập tan định kiến thể loại rap khó nghe, bằng cách biểu diễn một bài mà già trẻ lớn bé, từ nội trợ đến văn phòng đều có thể nghe được thông qua bài hát

Hình Ảnh Lưu Niệm Các Ca Sỹ Phan Mạnh Quỳnh, Lưu Ánh Loan, Erik, Dương Hồng Loan, Trấn Thành… chụp tại Phòng Thu Âm Nguyễn Báu :

Phan Mạnh Quỳnh và Nguyễn Báu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.