Chúng tôi Cung Cấp Dịch Vụ
Thu Âm Chuyên Nghiệp - Từ 2009

Hoạt Động Liên Tục Suốt 14 Năm Qua, Nguyễn Báu Studio Xin Cảm Ơn Bạn Yêu Nhạc Cũng Như Các DIễn Viên, Ca Sỹ…Phan Mạnh Quỳnh, Erik, Lưu Ánh Loan,  Dương Hồng Loan, Diệu Hiền, Thuỵ Long, Nguyễn Phi Hùng, Lâm Quốc Khải, Trương Quỳnh Anh, Tuấn Khanh Microwave, Trấn Thành, Thành Lộc,Việt Anh, Hồng Ánh… đã tin tưởng thực hiện thu âm và quay MV tại Nguyễn Báu Studio. 

KHÁM PHÁ NHẠC NỀN QUẢNG CÁO CÙNG NGUYỄN BÁU STUDIO

Một video quảng cáo muốn thu hút người xem thì không thể thiếu được nhạc nền quảng cáo. Vậy nhạc nền của quảng cáo là gì? Cùng Nguyễn Báu Studio đi tìm hiểu nhé!

Nhạc nền quảng cáo là gì?

Nhạc nền quảng cáo là một loại nhạc thường dùng trong những video quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Sử dụng nhạc nền nhằm tăng bầu không khí sinh động cho video quảng cáo. Nhạc nền thường có kết cấu âm nhạc khá đơn giản do nó không cần thu hút sự chú ý của người nghe.

Nhạc nền không bị bản quyền là gì?

Nhạc nền không bản quyền là những bản nhạc được cấp giấy phép Creative Commons. Khi sử dụng các loại nhạc nền này trong việc sản xuất clip quảng cáo, không bị vi phạm bản quyền của những bản nhạc đã tuyên bố quyền sở hữu riêng.

Hậu quả khi nhạc nền quảng cáo vi phạm bản quyền

Giấy phép Creative Commons là tên gọi chung của một vài giấy phép bản quyền thành lập vào cuối năm 2002. Đặc biệt là đến sau 2012, khi nỗi lo đạo nhạc và tranh chấp bản quyền gia tăng. Đây cùng là lúc các công ty công nghệ như Google và kênh Facebook vào cuộc.

Một số người thực hiện marketing online đã phải chịu hậu quả nghiêm trọng. Đấy là chịu những hình phạt đến từ Google hoặc kênh Facebook. Vì sử dụng nhạc vi phạm bản quyền. Clip của họ thực sự có thể bị tắt tiếng hoặc không được phép đăng tải, khiến chiến dịch truyền thông marketing bị ảnh hưởng.

Bạn sẽ được gì khi sử dụng nhạc nền quảng cáo

Không phải ngẫu nhiên mà nhạc nền quảng cáo được tìm kiếm nhiều như vậy. Dưới đây Nguyễn Báu Studio sẽ chia sẻ những lợi ích khi sử dụng nhạc nền của quảng cáo.

Thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm

Từ xưa đến nay, âm nhạc luôn là thứ khiến chúng ta bị thu hút nhiều nhất. So với việc sử dụng truyền thông marketing bằng lời nói thường thường, rất dễ gây nhàm chán. Thì việc chèn thêm nhạc nền giúp kích thích tính tò mò, sự thu hút địa điểm người nghe. Từ đó dẫn đến quyết định của họ là có tiếp tục xem video của công ty bạn nữa hay không.

Thể hiện tính chuyên nghiệp cao

Một video chuyên nghiệp được xét trên nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố về âm thanh luôn là tiêu chí quan trọng. Nó quyết định khá nhiều đến mức độ chuyên nghiệp của toàn bộ video.

Trên thực tế, đã có rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng thành công khi biết sử dụng nhạc nền hiệu quả. Điều này không chỉ thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp mà còn giúp khách hàng ấn tượng với thương hiệu, nét riêng biệt của doanh nghiệp bạn.

Khả năng truyền tải thông điệp hiệu quả

Tùy vào nội dung thông điệp mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải mà cách lựa chọn nhạc nền cho video cũng khác nhau. Thông thường, nhạc nền cần phù hợp với dịch vụ, sản phẩm mà bạn quảng cáo. Thông điệp cũng từ đó mà đi vào tâm trí người xem một cách dễ dàng, hiệu quả hơn.

nhạc nền quảng cáo
Nhạc nền quảng cáo giúp truyền tải thông điệp tốt hơn

Những loại nhạc nền quảng cáo thường được sử dụng

Nhạc nền quảng cáo có rất nhiều loại khác nhau. Dưới đây là một số loại nhạc nền của quảng cáo thường được sử dụng.

Nhạc nền quảng cáo giới thiệu sản phẩm phong cách sôi động

Nhạc nền quảng cáo phong cách sôi động thường được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong các video của mình. Bởi khi bắt đầu video, âm nhạc sôi động thường cuốn hút người xem hơn là những thế loại khác. Nhạc giới thiệu sản phẩm phong cách sôi động thường có tiết tấu nhanh, sự vui tươi đẩy cảm xúc của người xem lên. Bởi vậy nó được sử dụng rất nhiều trong việc làm intro và được biết tới là một trong những thể loại nhạc intro hay nhất từ trước tới nay.

Nhạc giới thiệu sản phẩm phong cách lãng mạn

Phong cách Nhạc nền quảng cáo lãng mạn thường được sử dụng trong các video thiên về yếu tố cảm xúc. Nhằm đánh vào tâm lý khách hàng về tình cảm gia đình, tình yêu lứa đôi. Đẩy cảm xúc của người xem lên và có những suy tư, tâm trạng. Phù hợp cho đối tượng khách hàng có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống.

Chạm tới cảm xúc của khách hàng là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Phong cách lãng mạn sẽ là một trong những thể loại nhạc chèn video tốt nhất. Có khả năng đáp ứng mong muốn này và mang lại tính chuyển đổi cao nhất cho doanh nghiệp.

Hơn nữa, nhạc giới thiệu sản phẩm phong cách lãng mạn không chỉ là thể loại nhạc thu hút khách hàng dễ dàng. Nó còn được biết tới là thể loại nhạc thuyết trình nhẹ nhàng. Được sử dụng trong các buổi thuyết trình để tăng mạnh tính hấp dẫn và thu hút cho người nghe.

Nhạc nền quảng cáo giới thiệu sản phẩm phong cách vui tươi, hài hước

Một video có yếu tố hài hước vui tươi sẽ tạo cho người xem cảm giác thoải mái, giải trí sau thời gian mệt mỏi. Âm nhạc hài hước được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho video dành cho đối tượng là trẻ em. Vì trẻ em rất thích những điều vui tươi mới lạ để nhảy, hát theo, làm tăng hiệu quả video quảng cáo.

Nếu hướng tới tập khách hàng là trẻ em, phong cách vui tươi hài hước sẽ là thể thoại nhạc edit video phù hợp nhất cho chiến dịch của bạn.

Bài nhạc giới thiệu sản phẩm để dựng TVC

Tùy vào mục đích của doanh nghiệp để lựa chọn được các bài nhạc phù hợp cho TVC quảng cáo cho mình. Các nguồn nhạc giới thiệu sản phẩm để dựng TVC rất đa dạng và phong phú.

Một video quảng cáo hay và hấp dẫn không thể thiếu được âm nhạc. Âm nhạc có thể kéo được  cảm xúc người xem lên lúc vui tươi, lúc trầm lắng, tạo nên hiệu quả cho video. Chính vì thế Nhạc nền quảng cáo là một phần không thể thiếu trong những video đó.

Nguyễn Báu Studio là địa chỉ cung cấp dịch vụ thu âm chuyên nghiệp. Được thành lập từ 2009, hoạt động liên tục suốt 13 năm. Chúng tôi đã tạo ra chục ngàn bản thu âm phục vụ cho các bạn yêu nhạc cũng như các ca sỹ Phan Mạnh Quỳnh, Lưu Ánh Loan, Erik, Diệu Hiền, Thuỵ Long, Nguyễn Phi Hùng, Lâm Quốc Khải, Trương Quỳnh Anh…

Nguyễn Báu Studio được rất nhiều nghệ sĩ tin tưởng

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thu âm chất lượng và chuyên nghiệp, hãy liên hệ gay với Nguyễn Báu Studio nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NGUYÊN BÁU

Địa chỉ: 24 Trương Quyền Phường 6, Quận 3, Tp Hcm

Hotline: 0915 45 41 440915 578.309028 35357992

Email: Nguyenbau.studio@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.